ใครกำหนดคลอด กรกฎาคมบ้างค่ะ

รู้เพศกันยังค่ะ หมอนัดซาววันที่เท่าไรกันบ้างค่ะ

21 กค ค่ะ ไปซาวมาเมื่อวันที่ 31 มค หนีบขา หมอนัดอีกทีค่ะ

6y trước

รัฐค่ะ

หมอกำหนดคลอด 28 กค ค่ะ ลูกครึ่งดัชท์เพศชาย 👼🏽👼🏽👼🏽

กำหนดคลอด23ก.ค ค่ะ หมอนัดซาว22ก.พ ลุ้นขอให้ได้ลูกสาว

6y trước

20กรกฏาค่ะ นัดดูเพศ 18 เดือนนี้ค่ะ

รู้ตั้งแต่ 15 วีคแล้วค่ะ ซาวน์กี่รอบก็เจอจู๋😁😁😁

6y trước

รุไวจังเรยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

กำหนดคลอด 28 ค่ะ หมอนัดซาววันที่ 8 ตื่นเต้นมาก

6y trước

กำหนดคลอดวันที่ 28 กค เหมือนกันเลยค่ะ 🤟🏾

13 ก.ค.ค่ะ ได้ลูกสาวว เราซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

6y trước

น่าจะสอบถามคุณหมอได้นะคะถ้าเราอยากรู้

ซาวเพศ15กพค่า มีแต่คนทายว่าผญ😁แม่ก็ลุ้นต่อไปค่า

6y trước

บ้านนี้ก๊อยากได้ผุญิงค่ะ

กำหนดคลอด8ก.ค ค่ะ นัดซาว26นี้ อยากได้ลูกชายมากก

6y trước

ขอหั้ยได้นะค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

บ้านนี้กำหนด12ก.ค.คะ รอลุ้นเพศวันที่20ก.พ.คะ

5 ก.ค. ค่ะ ซาวนด์แล้วแต่น้องหนีบขาไว้ค่ะ

6y trước

ลุ้นใจขาดเรยแบบนี้