ใครกำหนดคลอด กรกฎาคมบ้างค่ะ

รู้เพศกันยังค่ะ หมอนัดซาววันที่เท่าไรกันบ้างค่ะ

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะหมอนัดวันที่13นี้ค่ะ

กำหนด คลอด22 ก ค จ้า ยังไม่ได้ซาวเลยจ้า

แม่บ้านนี้คลอดน้องวันที่14 ก.ค 2562ค่ะ

18 กรกฎาค่ะ พึ่งซาววันนี้ ได้ลูกชายค่ะ

6y trước

วันเด่วกันเรย ลุ้นๆค่ะ

4กรกฎาคมค่ะ หมอนัดซาว15กุมพาค่ะ

กำหนด 1 ก.ค 62จ้า. ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนอดคลอด18 กรกฎาคมค่ะ

16 ก.ค.ค่ะหมอนัดซาวด์20เดือนนี้จ้า

6y trước

วันเด่วกันเรยค่ะแต่หมอนัด27ค้ะ

หมอนัด 23 กค ครับ เพศชาย

1ก.คค่ะยังไม่รุเพศเรย