ปรึกษา

รู้สึกไม่ค่อยสบายตัวเลย ปจดเลื่อนมา4 วันแล้ว ไม่มีวี่แววปจดจะมากเพราะปกติปจดมาตรงทุกเดือน แต่นี่เลยมา4 วันแล้ว ลองใช้ที่ตรวจก้อขึ้นแค่ขีดเดียว รู้สึกนอยยยตัวเองจังเลย???

เค้าก็มาลุ้นด้วยคน อย่ากังวลมากไปนะคะ อีกสองสามวันลองตรวจใหม่ สู้ๆ จ้าาา

ลองทิ้งไว้สัก2วันลองตรวจใหม่นัค่ะไม่ขึ้นตรวจคลีนิคหรือร.พ.คะ

5y trước

รอลุ้นเหมือนกันคะ 😊