ใกล้คลอดใช่ไหม?

รู้สึกแบบปวดหน่วง เสียวมาปากช่องคลอด ท้องแข็งเป็นพักๆ กลางคืนนี่ฉี่บ่อยมากกก ปวดหลัง สะโพก มือเท้าบวม แบบนี้ใกล้คลอดไหมคะ? กังวลมาก กลัวคลอดก่อนกำหนด เพราะได้แค่33วีคเอง

1 Trả lời

มดลูกใหญ่ขึ้น มันกดทับกระเพาะปัสสาวะค่ะ ทำให้ฉี่บ่อย บ้านนี้ตอนท้องได้สัก8เดือนกว่า ลุกฉี่กลางคืน13-15รอบเลยค่ะ