19W+6แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย

รู้สึกแค่ตอดๆเป็นบางช่วงเวลา แบบนี้ปกติมั้ยคะ กังวลใจจัง แม่ๆเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ดิ้นสม่ำเสมอตอน28wค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ คลายกังวลไปได้เยอะเลย