สามี ติดโทรศัพท์ไม่สนใจ ใส่ใจเรากับลูกในท้องเลย

รู้สึกเหมือนอยู่คนเดียวเลยคะ เครียด น้อยใจ ไม่มีเพื่อนเพราะ ไม่ใช่บ้านเรา เราอยู่บ้านแฟน เราเป็นคนต่างจังหวัด ทำยังไงดีคะ ไม่ให้ เบื่อ เซ็ง เล่นโทรศัพท์ทุกวันก็ไม่ไหวปวดตา #ขอคำแนะนำค่ะ

เปิดอกคุยกันค่ะ ลูกอยู่ในท้องเป็นแบบนี้ ถ้าคลอดแล้วแม่จะแย่เอานะคะ เหนื่อยกว่าตอนท้องหลายเท่าตัวเชียวนะคะ

4y trước

กลับบ้านตัวเองค่ะ