ขาดแคลเซียม​หลังคลอด

รู้สึกเหมือนว่าตัวเองขาดแคลเซียม​เพราะว่าตั้งแต่คลอดน้องออกมาก็มีอาการปวดหัวเข่าปวดตามข้อตอนนี้น้องอายุ4เดือนแล้วแต่อาการก็ยังไม่หายไปยิ่งเป็นหนักกว่าเก่าค่ะอยาทราบว่าทานยาหรืออาหารเสริมตัวใหนได้บ้างคะน้องกินนมแม่ค่ะ

1 Trả lời

หลังคลอดหมอให้ยาแคลเซียม ยาธาตุเหล็กมาทาน หรือเปล่าคะ

5y trước

ให้ค่ะแต่ทานแล้วก็ยังเป็นเหมือนเดิม