38สัปดาห์

รู้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อยลงค่ะทำไงดี

ดิ้นน้อยกำหนดคลอด27มิย แต่คลอดก่อนน้ำคว่ำน้อยหมอกัวสะดิ้นน้องพันกัดทำให้หายใจไม่ออกเลยใช่ยาเรงคลอดคะ

ปกติค่ะแม่ ช่วงใกล้คลอดน้องเค้าจะไม่ค่อยดิ้นค่ะ

พื้นที่ในท้องเริ่มน้อยเพราะน้องโตขึ้นเรื่อยๆ

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นน้อยลง

เป็นปกติของช่วงอายุครรภ์คะ

นับให้ได้วันละ 10 คีั้งค่ะ

คลอดละคะ