อยากสอบถามแม่ๆว่า

รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดอยู่ในท้องตึ่กๆ ใช่ลูกดิ้นมั้ยคะ ท้องได้8วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นไปได้ค่ะเพราะตั้งแต่6วีคน้องก็มีแขนขาอาจจะเล็กมากแต่น้องก็ขยับร่างกายตลอดบางครั้งแม่อาจรู้สึกได้