รู้สึกแปลกๆในท้อง

รู้สึกเหมือนมีฟองสบู่แตกอยู่ในท้อง เกิดจากอะไรคะ 18วีค3วันแล้วค่ะ

ดีใจจัง เจอแม่ที่รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกเหมือนฟองสบู่แตกในท้องบ่อยมาก ตอนนี้ 20w ค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช้ลูกดิ้นหรือป่าว เพราะยังไม่ชัดเจนอ่ะค่ะ 😜

น้องตอดคะ เรา20wลูกดิ้นเเล้วคะ รุ้สึกว่าน้องตอดตั้งเเต่15w เบาๆ ตอนนี้คือดิ้นเอามือลูบท้องคือรุ้สึกได้เลยคะ ดิ้นบ่อยมาก

ช่วง17วีคขึ้นไปน้องจะเริ่มดิ้นแล้วนะคะอาการเหมือนมีฟองสบู่แตกเลยค่ะแม่

เป็นตรงบริเวณไหนของท้องคะแม่

2y trước

กลางๆท้องค่ะ

ลูกตอดค่ะ