27+4w

รู้สึกเหมือนน้องสะอึก จับเวลาได้ 10 นาที แบบนี้ปกติมั้ยคะ พอดีแม่ไม่สบายเป็นไข้มา4-5วันแล้วเลยเป็นห่วงตัวเล็ก

น้องสะอึก ปกติค่ะเพราะน้องฝึกหายใจ ส่วนที่เราไม่สบายไม่มีผลอะไรต่อน้องค่ะ บ้านนี้ก็เคยไม่สบายตอน16วีคกับ33วีค ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ ของเราก็ประมาณ5-10นาทีได้ วันละ3-4รอบ

5y trước

ขอบคุณค่ะ