ท้อง33 w2d

รู้สึกเหมือนท้องเล็กๆแหลมๆต่ำๆลง มีอาการเจ็บท้องน้อย ท้องแข็งบ่อยมาก ลูกก็ดิ้นเก่งด้วยค่ะทำไห้เจ็บจิมิ๊ด้วยค่ะ แถมตกขาวเมือกขาวๆออกเยอะมากเรยค้ะ แม่ๆคนไหนท้องเท่ากันเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง33 w2d
1 Trả lời

ได้ไปหาหมอบ้างไหมคะ หรือหมอนัดได้บอกหมอเรื่องนี้ไหม ถ้าไม่ได้บอกหรือยังไม่ได้ไปหาหมอเรื่งนี้ควรไปคะ ตกขาวเยอะเป็นได้จากหลายสาเหตุ

11mo trước

หมอนัด12นี้ค่ะว่าจะบอกกับหมอ