ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนกว่า เป็นโลหิตจางพาหะธาลัสซีเมียแต่ตรวจของคุณพ่อแล้วไม่เป็นอันตรายนอกจากยาที่หมอเพิ่มมาให้กินครรบำรุงอะไรเพิ่มดีคะ

รู้สึกเหนื่อยง่าย

ไม่ควรกินยาบำรุงเพิ่มเองโดยไม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ เพราะยาบำรุงบางอย่างอาจส่งผลเสียได้ค่ะ แค่กินอาหารให้ครบห้าหมู่ก็พอแล้วค่ะ ส่วนเรื่องเพลียเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ