รู้สึกเสียวๆเป็นพักๆตรงท้องเยื้องมาทางซ้าย

รู้สึกเสียวๆเป็นพักๆตรงท้องเยื้องมาทางซ้าย เป็นมาตั้งแต่รู้สึกว่าตั้งท้อง ตอนนี้ท้องได้12wแล้ว เคยแท้งก่อนหน้านี้ พอรู้สึกแบบนี้เลยกลัวอีก ไม่รู้ว่าอาการแบบนี้มีสาเหตุจากอะไรกันแน่

1 Trả lời

อาจไม่มีอะไรก็ได้ อย่าพึ่งกังวล ความเครียด+กังวลอาจแย่กว่าการเสี้ยวๆท้องอีก ยังไงลองปรึษาคุณหมอดูนะคะ