เสียวๆที่ท้องน้อยเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา

รู้สึกเสียวๆบริเวณท้องน้อยอ่ะค่ะ พึ่งเป็นช่วงนี้มา3วันแล้ว เหมือนคนปวดฉี่ตลอดเวลาแต่พอไปเข้าห้องน้ำทำธุระเสร็จแล้วออกมาก็รู้สึกปวดฉี่อีกแต่พอไปเข้าห้องน้ำอีกรอบก็ไม่ออก แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #20w6day

ปกติจ้า น้องตัวโตขึ้นแล้วเบียดกระเพาะปัสสาวะค่ะ

ปกติค่ะ