ท้อง8เดือนกว่า

รู้สึกเสียวท้องท้องแข็งตลอดเวลาค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ ท้องแข็งให้นอนพักให้คลายนะคะ ถ้าไม่หายให้ไปหาหมอค่ะ ก่อนคลอด 2 วันเราก็ท้องแข็ง ตลอด เลยไปหาหมอติดเครื่อง nst แต่หมอบอกปกติให้กลับบ้าน อีกสองวันน้ำเดินคลอดเลยค่ะ