อาการแปลกเหมือนตั้งครรภ์มั้ยคะ

รู้สึกเวียนหัว และปวดหลังมากค่ะท้องอืดอารมณ์ร้อนแบบนี้มีโอกาสที่จะท้องไหมคะ

ต้องตรวจดูค่ะ บางทีอาจจะเป็นแค่ฮอร์โมน

5mo trước

ขอบคุณค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจ ชัวร์กว่าค่ะ