ท้องแฝด 12 สัปดาห์

รู้สึกเวลาเดินเหมือนคนปวดฉี่ตลอดเวลา ปกติมั้ยค่ะ เหมือนอะไรจะออกมาตลอดเวลาเดิน ?

ปกติค่ะ ท้องใหญ่ขึ้นจะไปกดทับกระเพาะปัสสาวะ มำให้รู้สึกเหมือนปวดฉี่

ปกติจ้า มดลูกที่ขยายตัวใหญ่ขึ้นมันเบียดกับกระเพาะปัสสาวะจ้า