สอบถามค่ะมีใครเป็นบ้างคะ

รู้สึกเบื่อๆอาหารค่ะ เหมือนจะอวกก็ไม่อวก พอกินก็รู้สึกไม่อร่อย มีใครเป็นบ้างคะ

เป็นเหมือนกันเลย แย่กว่า คืออาหารไม่ย่อย ไม่รุ้เกี่ยวกับท้อง หรือ เป็นเพราะเรากินอาหารไม่ตรงเวลาเอง อึดอัดมากตอนนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 6week เป็นเหมือนมีอาการเมารถตลอดเลย เวียนหัว กินได้น้อย ไม่ค่อยอยากอาหารเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ กินได้น้อย น้ำหนักลด ลงอีก แต่กินเพิ่มมื้อเอา กำลังพอดี ค่ะ

เป็นค๊า เวียนหัวทั้งวัน กินได้น้อย ไม่อร่อย กินนิดหน่อยก็จะอ้วก 🤣

ไม่อร่อยทุกอย่างเห็นแล้วจะอ้วกกินไม่ได้น้ำหนักลงไปเยอะมาก

เป็นเหมือนกันค่ะผอมลงเยอะมาก

เป็นเหมือนกันคะแม่

เป็นเหมือนกัรึะ