ท้องกับขาเหี่ยวลงมาก

รู้สึกเนื้อท้องกับเนื้อต้นขาเหี่ยวลงมากค่ะ น้องยังไม่ออกนะคะ แต่เนื้อเหี่ยวเหมือนคนอ้วนจัดๆแล้วผอมลงค่ะ อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ปกติคนที่ท้องแก่มากๆบางคนจะมีอาการแบบนี้ค่ะ น้ำหนักจะลดลง ซึ่งส่งผลให้ขากับท้องเหี่ยวลง น้ำคร่ำจะค่อยๆลดลงด้วยค่ะ เป็นเรื่องปกตินะคะ

3y trước

ถ้าเปิดเซน2เซนแล้วประมาณกี่วันกี่อาทิตย์หรอคะกว่าจะออก