36+6w

รู้สึกเจ็บๆปวดๆท้องช่วงล่างปวดไม่มากสักพักก็หายไปเป็น2วันติดกันแล้วปวดหน่วงตรงจิมิด้วยคะแบบนี้เรียกปวดเตือนรึป่าวคะ

1 Trả lời

ปวดหน่วงจิมิ๊ปกติค่ะแม่ ถ้าน้องกลับหัวเข้าเชิงกรานจะยิ่งรู้สึกเสียวจี๊ดมากกว่าเดิมค่ะ