ตั้งครรภ์ได้ 18สัปดาห์แล้วค่ะ

รู้สึกเจ็บท้องปวดหน่วงๆมาก อยากทราบว่าเกี่ยวกับการเดินหรือยืนเยอะเกินไปไหมคะ เป็นแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวเลยต้องยืนและเดินเยอะปกติก็ไม่ปวดแต่วันนี้ทำไมรู้สึกปวดมากๆเลยก็ไม่รู้ค่ะ

1 Trả lời

เกี่ยวเลยค่ะ ต้องเดินให้น้อยลงนะคะ อายุครรภ์ยังน้อยคะ ต้องระวัง