เจ็บท้อง

รู้สึกเจ็บท้องน้อยแบบบิดๆปวดมาก(เวลานอนและเดินเป็นบ่อยมากค่ะ #แต่ครั้งปวดกว่าทุกครั้ง) ปวดหลังด้วยค้ะ #ปกติไหมค่ะ 15สัปดาห์1แล้วค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้เรา17+3ก็เป็นนะพึ่งเป็นสดๆเลยคุณแม่ต้องนอนพักในท่าที่คุณแม่ไม่นอนอยู่ทุกวันนะคะแล้วเอาหมอนคล้ายๆลองตรงหน้าท้องไว้พยายามกดนวดเบาๆจากหมอนนะค่ะ อันนี้คนที่บ้านย่าเป็นคนโบราณสอนมาค่ะแต่ก็หายนะค่ะแต่คุณแม่อย่านั่งนานหรือบ่อยนะคะ