เจ็บท้อง

รู้สึกเจ็บท้องตั้งแต่เที่ยงคืน จนตี2แล้วค่ะ แต่เจ็บเป็นๆหายๆ ตลอด ตอนนี้ตี2กว่าแล้วค่ะ อยากรุ้ว่าเจ็บท้องจริงหรือหลอก มีท้องแข็ง นอนไม่หลับเลยค่ะตอนนี้

คลอดแล้วค่ะ คลอดตอน10นน.ของวันที่ 17 วันที่ปวดท้องเลยค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยค้ะ

คลอดเเล้วหรือยังคะ? อาการจะคลอดอ่ะ จนตอนนี้คลอดหรือยังไปหาหมอยังคะ

ดีใจด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ

เจ็บถี่ไหมคะ.

😄😄😆😆