ขอถามแม่ๆค่ะท้อง2ตอนนี้4เดือนแล้ว

รู้สึกเจ็บตรงอุ้งเชิงกรานนะคะ...เป็นมาหลายวันแล้ว..เป็นเพราะเรานั่งพื้นแข็งๆหรือเพราะเรายืนนานๆบ่อยค่ะ พอดีทำงานช่วยแฟนนะคะมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาจเพราะนั่งท่าเดิมนานๆ คุณแม่ควรลุกเดินทุกคนทุกชม. 5-10 นาทีนะคะ

3y trước

ขอบคุณจ้า