ตั้งครรภ์ 4เดือน( 15 Week) คุณแม่ท่านไหนมีอาการเจ็บท้องไหมคะ

รู้สึกเจ็บจี๊ดๆท้องข้างซ้าย คิดว่าหน้าจะเป็นปีกมดลูกข้างซ้าย เจ็บจี๊ดถี่ๆ สักพักหาย แล้วก็เจ็บอีก ซึ่งเป็นขณะที่นั่งทำงานและเดินค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนที่คั้งครรภ์แล้วมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ #แล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ย.

1 Trả lời

มดลูกขยาย