คุณแม่มือใหม่

รู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่อวัยวะเพศ เป็นเพราะอะไรค่ะ ใครพอรู้บ้าง ท้องได้7เดือนค่ะ

ปกติค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นท้องเริ่มใหญ่ขึ้นอุ้มเชิงกรานขยายตัวเพื่อรองรับน้ำหนักและขนาดตัวของทารกค่ะ คุณแม่ไม่ต้องตกใจนะคะ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันเลยคะ ตกใจหมด

ปกติค่า น้องลงต่ำ

เป็นเหมือนกันค่ะ