ท้อง1เดือนเจ็บท้องจี้ดๆข้างขวา

รู้สึกเจ็บจี้ดๆปวดๆ อยากทราบว่าเปนอะใรไหมค้ะท้องได้1เดือนแล้วจ้า ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

1 Trả lời

จากประสบการณ์ตรง อาการเจ็บจี๊ดๆ ส่วนใหญ่เกิดจากการที่มดลูกขยายตัวค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ