คุณแม่ทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป​กันบ่อยแค่ใหนค่ะ

รู้สึกอยากทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป​

1 Trả lời

บ้านนี้ทานบ่อยค่ะ เเต่ลูกออกมาก็เเข็งเเรงดี เเต่ไม่เเนะนำให้ทานเยอะนะคะ ร่างกายเเต่ละคนไม่เหมือนกัน 🤗

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ กะว่าทานแค่พอหายอยากนานๆทีค่ะ🥰🥰🥰