มีบ้านไหนคลอด36วีคบ้างมั้ยคะ

รู้สึกหน่วงๆๆเหมือนจะไหลเลยค่ะ ไม่สบายท้องเลย

บ้านนี้มีอาการหน่วงๆ สัปดาห์ที่ 36 เป็นต้นไป แต่มาคลอดจริง สัปดาห์ที่ 38

หาหมอยังคพ

5y trước

ยังเลยคะ ว่าจะขอหมอเลื่อนผ่าคลอดให้ไวขึ้นไม่รู้ตัวน้อยในท้องจะพร้อมหรือยัง