ปวดท้องและบั้นท้าย

รู้สึกหน่วงๆท้องและปวดจิ๊ดๆตั้งแต่เมื่อคืน จนตอนนี้ก็ไม่หาย เช้ามาปวดตามกดตามสะโพก นอนก็รู้สึกไม่สบายตัว ท้องได้16w4d อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเกิดจากการขยายค่ะ คุณแม่​นอนตะแคง​ข้างด้วยไหมคะ บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ปัจจุบัน​20w5d​แล้วปกติ​ค่ะ​