เขาทำเหมือนเราไม่ได้เป็นอะไรกัน

รู้สึกหดหู่ น้อยใจเสียใจรู้สึกเป็นคนนอกไม่สำคัญสำหรับสามี มันเจ็บใจยังไงบอกไม่ถูกรู้สึกไม่อยากหายใจเพราะรู้สึกเหนื่อยแบบเหนื่อยมากๆ..แบบนี้ผิดปกติรึป่าวคะ...เรามีโอกาสเป็นโรคซึมเศร้ารึป่าวคะ

1 Trả lời

ถ้าแม่รู้สึกว่าอยากทำร้ายตัวเอง ร้องไห้บ่อยเกินไป ควรไปพบคุณหมอค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณคะ