ขอสอบถามค่ะ

รู้สึกว่าเหมือนลูกในท้องสั่นรัวๆ ไม่เหมือนตอนเขาดิ้น สั่นเหมือนเราสั่นหนาว บ้านไหนมีอาการเหมือนกันไหมคะ แล้วอาการแบบนี้เป็นปกติไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นค่ะไม่รู้ว่าคืออาการอะไร หาข้อมูลก็ไม่เจอคำอธิบายทางการแพทย์ น่าจะนอนแล้วฝันกระตุกแบบหมาแมวมั้งแม่ เราคลอดแล้วลูกก็ปกติดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ รู้แบบนี้สบายใจขึ้นมาหน่อย

สะอึกหรือเปล่าคะ

2y trước

ต่างจากอาการสะอึกคะแม่ จะเป็นสั่นรัวๆเลยสักแปปเหมือนเราสั่นขนลุกเลยค่ะ