เป็นหวัดกินยาทิฟฟี่ได้มั้ย???

รู้สึกว่าเรามีอาการเป็นหวัด แต่ยังไม่กล้ากินยา เพราะกลัวจะเป็นอันตราย แม่ๆคนไหนกินบ้าง มีผลข้างเขียงอะไรมั้ย.....

คนท้องไม่ควรหายาทานเอง ควรปรึกษาหมอ หรือควรหาอ่านบทความเยอะๆ ยาพื้นฐานที่ทานได้มีไม่กี่ชนิด ที่เหลือปรึกษาหมอดีที่สุด

ไม่ได้เด็ดขาดค่ะ อันตรายตัวยาไม่เหมาะกับคนท้องไม่ว่าจะป่วยเป็นอะไรในตอนท้องห้ามอย่างที่สุดคือหายาทานเอง

หาหมอค่ะแม่ อย่าซื้อยากินเองค่ะมีผลต่อลูกในท้องมากเลยค่ะ

กินไทลินอลกับพาราได้คะ หมอเราแนะนำมาแต่ทิฟฟี่ไม่แนะนำคะ

ไม่ได้ค่ะ ได้แค่ พารา เท่านั้น

ไปกินพาราแทนดีกว่าค่ะ

กินได้แค่ยาพาราค่ะ

ทิฟฟี่ไม่ได้ค่ะ

กินพาราแทนค่ะ