ตอนนี้8เดือนเข้าเดือนที่9

รู้สึกว่าเบื่ออาหารกินได้น้อยลงซาวล่าสุด35wน้องหนัก2134gรู้สึกว่าน้ำหนักน้องน้อยแม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องกันแบบไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้กินจมูกข้าวไรเบอร์รี่ค่ะ ในช่วงไตมาส2 ตอนนี้ คุนแม่9เดือนแล้วค่ะ ไปหาคุนหมอวันที่8ที่ผ่านมาน้องน้ำหนักอยู่ที่3261g คุนหมอบอกว่าถ่าคลอดตอนนี้ก็ได้ แต่ กำหนอคลอดจริงวันที่5มีนาค่ะ

บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้าวันละ1ลูกไข่ต้ม1ฟองในจืดไปตรวจมาเมื่อนวันที่8น้องหนัก3100gแล้วค่ะกำหนดคลอด6มีนา

ทางนุ36วิคน้องหนักแค่1800ยังไม่รู้จะทำวิธีไหนให้น้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นเลยคะ

แนะนำนมแพะค่ะเค้า34น้ำหนักน้อง2,200ตอนนี้36น้ำหนักน้อง2,900แล้วค่ะ

เป็นไปได้ทานไข่วันละ 1-2 ฟอง ทุกวัน ดื่มนมบำรุงค่ะ

บ้านนี้กินไข่ต้มวันละ2ฟองนมจืดวันละ1คะ

บ้านนี้ 35+1 น้ำหนักน้อง 2,400 แม่กินปกติค่ะ

ทานโปรตีนเยอะๆค่ะ

ดื่มนมค่ะ