รู้สึกถึงหัวใจน้องเต้นในท้องเมื่ออายุครรภ์เท่าไรกันค่ะ

รู้สึกว่าหัวใจน้องเต้นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ รู้สึกได้เมื่อตอนอายุครรภ์เท่าไรค่ะ

1 Trả lời

ไม่สามารถรู้สึกหัวใจน้องเต้นได้จ้า ต้องใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจเท่านั้นค่ะ 8สัปดาห์ขึ้นไปก็ได้ยินเเล้วค่ะหรืออาจจะเร็วกว่านั้นก็ได้จ้า