รู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วีคกันค่ะแม่ๆ

รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันค่ะแม่ๆ ตอนนี้16 วีคแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แอบกังวลค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะ ค่ะ

ท้องแรก ตอดๆ ที่ 16 วีค ท้องสอง ตอดๆที่ 12 วีค ถ้าให้ดิ้นแบบรู้สึกชัดๆ ประมาณเกือบๆ 20 วีค ปล.แม่บ้านนี้อ้วนมาก ท้องหนา 120 กก.

3y trước

ขอบคุณนะคะ

18-20+ ค่ะ