แบบนี้เรียกว่าน้ำคล่ำรั่วไหม39+4

รู้สึกว่ามีน้ำไหลออกมาเปียก กกน.แต่ไม่เยอะมีท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่เมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1:50 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะว่าใช่ไหม

12mo trước

เมื่อวานโดนตรวจภายในมามดลูกเปิดแค่1.50