27weekแล้วทำไมน้องเอาแต่นอนทั้งวันเลยคะ

รู้สึกว่าน้องนอนแทบทั้งวันเลยจะดิ้นทีก็มีกะตุกบ้างตอนพลิกตัวพอปลุกก็ดิ้นแล้วก็นอนต่อมีใครเป็นแบบนี้มั่งมั้ยคะ?

1 Trả lời

ส่วนใหญ่กิจวัตรประจำวันของน้องคือนอนค่ะแม่ นอนเก่งมาก555 แต่ถ้าคึกก็คึกจริงค่ะ55