ตอนนี้15วีค3วันค่ะ

รู้สึกว่าน้องตอดแล้วเเต่เมื่อวานกินก้อยดิบไปนิดหน่อยวันนี้ไม่ค่อยรุ้สึกน้องตอดเลยเกี่ยวกับอะไรคะอันตรายไหม

ช่วงท้องอ่อนๆเราก็ทานค่ะ อยากมากๆ เราก็รู้สึกว่าน้องตอดนานๆทีค่ะ ตอนนี้17วีคแล้ว ไม่ค่อยรู้สึก แต่ลองฟังเสียงหัวใจน้องก็ยังเต้นปกติอยู่ค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ 😂

แนะนำคุณแม่อย่าเพิ่งทานของสุกๆดิบๆก่อนนะคะช่วงนี้ ขนาดบ้านนี้ทานไข่ลวกตอนเช้าก็โดนห้ามเลยค่ะบอกว่าของสุกไม่ดี อันตรายต่อเด็กในครรภ์

2y trước

ค้า จะพยายามกินของมีประโยชน์

น้องก็ดิ้นปกติ เพียงแค่ว่าน้องตัวเล็กบางครั้งอาจจะดิ้นแล้วเราไม่รู้สึกค่ะ ซัก 18-19 วีค น่าจะรู้สึกมากกว่านี้ค่ะ

2y trước

ค่ะ. ขอบคุณมากน้ะค้าา😊😍

บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ทานค่ะ ทานเยอะมากด้วย แต่คุณหมอบอกว่าห้ามกินของดิบ ตอนนี้ท้อง 3 แล้วของดิบไม่แตะเลยค่ะ

2y trước

หายอยากเลยวันนั้น😂

เพื่อลูกน้อยอยากแค่ไหนก็ไม่กินจ้า ไม่รู้สึกอยากกินของสุกๆดิบดิบเลย

เลี่ยงได้เลี่ยงนะแม่ กินอาหารปรุงสุกก่อนค่ะ

2y trước

ค่ะ หายอยากเลยวันนั้น

อย่าทานบ่อยนะคะไม่ดีกับคนท้องค่ะ

2y trước

จ้า เมื่อวานพึ่งมากินอยากมากๆ