ครรภ์​26สัปดาห์

รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงมากคะ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็ดิ้นแรงมาตลอด ตื่นเช้ามาก็ดิ้นแค่1ถึง2ครั้งเท่านั้น หลังกินข้าวเช้าก็รู้สึกแค่1ถึง2ครั้งเหมือนเดิมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

หากวันนั้นทั้งวันลูกดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งควรไปพบหมอด่วนนะคะ