รู้สึกว่าน้องดิ้นแต่น้อยมากเวลาไปซาวเห็นน้องขยับตัวแต่แม่ไม่รู้สึกแอบกังวล??

รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยมากแต่เวลาไปซาวเห็นน้องขยับตัวหรือดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกแอบกังวลนิดหน่อย??

1 Trả lời

กี่วีคคะ?

5y trước

ไม่เป็นไรค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 วีคเป็นต้นไปค่ะ