เวลาเรานอนตะแครงหนะค่ะแม่

รู้สึกว่าน้องดิ้นดีมากกว่านอนหงาย เป็นเรื่องปกติใช่ไหมแม่ๆ หรือว่าเรานอนทับเค้าคะ 30Week #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

นอนหงายมันเหมือนเป็นการกดทับหน้าท้อง นอนตะแคงจะทำให้เลือดไหลเวียนดี ดิ้นดี

8mo trước

ขอบคุณนะค๊าาาา☺️