32ท้องเล็กไม

รู้สึกว่าท้องจะเล็ก มีแต่คนทักว่าเล็ก

32ท้องเล็กไม

อาจจะใส่ชุดแล้วดูว่าเล็กรึเปล่าคะ แต่พอเปิดเห็นชัดๆแบบนี้ไม่เล็กค่า นี่ก็เป็นเหมือนกัน ชอบใส่ชุดเดรสหลวมๆค่ะ 7 เดือนแล้วยังดูว่าออกนิดเดียวอยู่ แต่พอถอดชุดดูก็ใหญ่อยู่ค่ะ

พี่ที่ทำงาน ท้องก็เล็กค่ะ แกเป็นคนผอมอยู่แล้ว ลูกออกมาหนัก3โล น้ำหนักลงลูกหมดเลยดีมากอ่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ลูกในท้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ ของพี่1800กังวลมากว่าจะน้อยไป

3y trước

ซาวตั้งแต่4เดือน คุณหมอยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

ของเรา 32+3 ยังเล็กยุเลย เทียบกันเเล้วเเม่ใหญ่มากเลยน้ะค่ะ

เรา39วีคท้องยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ แต่ลูกเรา3โล4เลย555

ไม่เล็กนะคะ เราก็จะเข้า32แล้วท้องน้อยกว่านี้อีก

ไม่เล็กเลยค่า ตามสรีระคุณแม่เลย

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

เทียบกับเราใหญ่มากค่ะ

ไม่เล็กค่ะท้องลงแล้ว