35+3 รู้สึกเจ็บๆตรงช่องคลอด

รู้สึกว่าทำอะไรก็เจ็บ นอนก็เจ็บ นั่ง ลุก ยืน รู้สึกเหมือนช่องคลอดเริ่มบางแล้ว ใช่มั้ยคะอาการแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อาการคลอดจะประมาทนี้คะ แต่ถ้าผิดปกติมากๆแนะนำหาหมอนะคะ