กำลังจะเข้าไตรมาศที่3

รู้สึกว่าตัวเองเบื่ออาหารหิวน้อยลงกินน้อยลงแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะทานอะไรเป็นตัวช่วยเสริมกันบ้าง กลัวลูกน้ำหนักตัวน้อย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เรากินไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า กินเล่นๆระหว่างวันเอาค่ะ เบื่ออาหารเหมือนกันช่วงใกล้คลอด