หายใจไม่สะดวกเลยค่ะ

รู้สึกว่าตัวเองหายใจไม่สะดวกเลยค่ะ เหนื่อยๆ หายใจไม่ทั่วท้อง จะเป็นอะไรไหมคะ ใครรู้ตอบที

เป็นเรื่องปกติคะ เราก็เป็น ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้ว หายใจไม่อิ่ม เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆดึงพลังงานจากเราไปคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหนื่อยมากโดยเฉพาะตอนกลางคืนจะเหนื่อยเป็นพิเศษ

ปกติค่ะ หมอบอกเพราะน้องโตขึ้นเรื่อยๆจะดันขึ้นมาข้างบน

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีเจ็บซี่โครงด้วยเวลาหายใจ

น้องตัวใหญ่ค่ะ น่าจะดันพวกกระบังลมนะคะ

เรื่องปกติค่ะ

บ้านนี้เป้นคะ

ปกติค่ะ