ขอวิธีคุมน้ำหนักค่ะ🥹

รู้สึกว่าตัวเองน้ำหนักเพิ่มมากเกินไป กลัวว่าจะมีผลกระทบต่อลูกและตัวเองโดยเฉพาะหลังคลอด🥹 คุณแม่มีวิธีไหนคุมน้ำหนักตัวเองบ้างคะ

1 Trả lời

ใจล้วนๆเลยค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้น10กิโล เวลาหิวก็กินธัญพืชต่างๆไม่ตามใจปาก น้องน้ำหนักดีด้วย