ตอนท้องคุณแม่มีสีผิวคล้ำลงไหมค่ะ

รู้สึกว่าตอนท้องสีผิวคล้ำลง รักแร้ดำลง ถ้าคลอดแล้วสีผิวจะกลับมาเหมือนเดิมไหมค่ะ

ผิวปกติคะ แต่รักแร้ดำมาก

4y trước

จริงค่ะ รักแร้นี่ดำน่าเกลียดเลย

หลังคลอดผิวจะดีขึ้นเองค่ะแม่

4y trước

แบบนี้ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ

คลอดแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ

หลังคลอดจะดีขึ้นเองค่า

ดำมากเลยค่ะตอนนี้ค่ะ

4y trước

ดำทุกจุดคะ รับไม่ได้คือรักแร้

คล้ำจ้าแต่หน้าไสมาก

4y trước

สิวไม่ขึ้นจริงๆ แต่ตัวดำ รักแร้ดำ มาก

ท้องดำ รักแร้ดำ

ลักแร้ คอเป็นเส้นๆ

4y trước

555หัวอกเดวกันจ้า

ค่อยๆจางลงค่ะเเม่

คอดำเลยค่ะ

4y trước

ดำเกือบทุกจุดเลยค่ะตอนนี้