ถามแม่ๆแต่ละบ้าน

รู้สึกว่าช่วงนี้หน้าคล้ำมาก ครีมที่ทาก็เคยใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้อง แต่หน้าคล้ำสุดๆ แม่ๆแต่ละบ้านมีครีมตัวไหนแนะนำไหมคะ ที่ทำให้หน้าหายคล้ำ ตอนนี้ท้องมา15วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นฮอร์โมนมากกว่าค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องหน้าคล้ำๆหน่อย ตอนคลอดก็หายค่ะ